GHẾ NHÂN VIÊN

Hiển thị 1–80 của 132 sản phẩm

Mẫu ghế văn phòng đẹp được ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Mẫu thiết kế này được sản xuất với đa dạng phiên bản khác nhau. Dựa theo chất liệu, ghế nhân viên được chia thành các sản phẩm như: ghế bọc lưới, bọc da, bọc vynil,…

Ghế văn phòng lưới

Ghế nhân viên lưng lưới thuộc phân khúc sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp. Những mẫu ghế chất liệu lưới thường được sử dụng trong phòng lãnh đạo. Với ghế xoay làm việc, bạn có thể thiết kế làm ghế giám đốc hay ghế nhân viên giúp đem đến sự thoải mái và tiện dụng cho người dùng.

Chất liệu vải lưới thoáng khí, giúp loại bỏ mồ hôi tích tụ, đem đến sự thoải mái. Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế cong ôm sát phần lưng, hỗ trợ chống nhức mỏi cơ. Phần đệm và lưng ghế có thể tách rời, giúp cho việc vệ sinh sản phẩm đơn giản và dễ dàng hơn.

Ghế nhân viên lưới là dòng sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

HO-MGMT1009-01 HO-MGMT1086-01

Mẫu ghế nhân viên văn phòng bọc simily

Simily là chất liệu cao cấp, thường được dùng trong các sản phẩm ghế xoay dành cho người có vị trí cao trong công ty. Chất liệu này cũng mang lại vẻ sang trọng và quyền lực tuyệt đối cho người và tôn thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Simily cũng là chất liệu có độ thoáng mát và độ bền rất cao giúp sử dụng lâu dài. Đặc biệt, những sản phẩm được làm từ chất liệu này có tính thẩm mỹ cao, đem đến sự sang trọng và tính mỹ quan trọng cho không gian nội thất mà nó hiện diện.

Ưu điểm của ghế nhân viên

Tính tiện dụng cao

Đây là sản phẩm nội thất được đánh giá cao về tính tiện dụng, tạo sự thoải mái và thích hợp với tư thế ngồi làm việc. Với thiết kế tối ưu, sản phẩm này đem đến sự thoải mái khi sử dụng, lại dễ dàng điều chỉnh nâng cao hay hạ thấp để phù hợp với bàn làm việc. Đây là thiết kế đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng

Ghế xoay lưới VT-AGMT20K-1

Hơn nữa, mẫu ghế này còn giúp xua tan mệt mỏi và giảm bớt áp lực công việc. Người dùng có thể sử dụng nó như chiếc giường mini để nghỉ ngơi và cần thư giãn. Đây là ưu điểm nổi bật của ghế chân xoay so với những mẫu ghế văn phòng giá rẻ khác.

Thẩm mỹ cao

Kết hợp với bàn làm việc và những món đồ nội thất khác, ghế đem đến sự hài hòa và tính mỹ quan cao cho không gian nội thất mà nó hiện diện.

Với những mẫu ghế nhân viên thiết kế đơn giản, hiện đại đang là xu hướng được chọn lựa nhiều hiện nay. Với đa dạng mẫu mã, thiết kế ghế văn phòng chân xoay không chỉ đảm bảo tiện ích sử dụng mà mẫu thiết kế này còn giúp gia tăng thẩm mỹ và tạo điểm nhấn. Nó cũng góp phần thúc đẩy giá trị và xây dựng hình ảnh cho công ty.