GHẾ NHÂN VIÊN C+ KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Hotline : 0869.168.066
Hỗ trợ 24/24 : 0977.999.129

Ưu đãi khách hàng dự án

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN 

Ghế C+ luôn dành những chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng dự án, khách hàng doanh nghiệp.

1. Giá luôn tốt nhất 

Ghế C+ cam kết giá bán tới tay khách hàng luôn là giá tốt nhất trên thị trường tại thời điểm tư vấn. Không những thế, chúng tôi còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng dự án, khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất tới Quý khách hàng.

2.Sản phẩm đa dạng, chính hãng

Ghế C+ là đối tác cấp cao của các thương hiệu hàng đầu nổi tiếng, chuyên cung cấp các sản phẩm cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ đa dạng, chất lượng mà còn được đảm bảo tuyệt đối về nguồn gốc, xuất xứ chính hãng.

Ghế C+ cam kết xuất trình đủ mọi giấy tờ cần thiết cho Quý khách hàng nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

3. Giao hàng nhanh chóng 

Nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, Ghế C+ áp dụng chính sách giao hàng miễn phí, giao hàng nhanh (trong bán kính 20km với trị giá đơn hàng >10.000.000đ từ các kho hàng của C+) giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất.

Với khoảng cách trên 20km, Ghế C+ sẽ thông báo với Quý khách chi phí phát sinh (nếu có) trước khi cung cấp dịch vụ.

4.Điều khoản thanh toán linh hoạt

Ghế C+ cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Giao dịch nhanh chóng linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

5. Dịch vụ hoàn hảo

Hãy đến với C+ và cảm nhận dịch vụ hoàn hảo nhất. Dễ dàng mua sắm chỉ bằng một cuộc gọi. Nhận ngay báo giá, tư vấn qua zalo, email, điện thoại trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, nếu khách hàng có yêu cầu các sản phẩm theo thiết kế, ghế C+ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng để tạo được không gian dự án hoàn chỉnh nhất.

Với những hợp đồng dài hạn, Ghế C+ cam kết giữ đúng giá tại thời điểm giao dịch. Giao hàng đầy đủ, đúng tiến độ theo kế hoạch đã được ký kết.

6.Bảo hành tại nơi sử dụng

Ghế C+ sở hữu các chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay và nổi bật nhất trong số đó phải kể đến chính sách bảo hành tại nơi sử dụng. Chậm nhất là 60 phút kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để thực hiện nghiệp vụ bảo hành tại nơi sử dụng.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trình độ cao của Ghế C+ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách trong suốt thời gian sử dụng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

7.Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin của Quý khách là vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để phục vụ các giao dịch mua hàng hóa, dịch vụ của quý khách.

Chat Zalo
0977999129